Giúp Đỡ Thú Cưng

Tiếng Việt

Thế hệ trẻ giúp thay đổi tương lai của động vật

Paws đã và đang đấu tranh chống lại các hành vi tàn ác đối với động vật thông qua một chương trình giáo dục cộng đồng dành cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi tin rằng việc xây dựng nhận thức trong thế hệ trẻ cùng với việc nuôi dưỡng và vun đắp mối quan hệ giữa con người và vật nuôi sẽ làm con người cư xử một cách nhân văn hơn đối với động vật.

Chương trình giáo dục của chúng tôi bao gồm các bài học về xây dựng tình yêu thương và sự tôn trọng đối với động vật. Các bài học và hoạt động trong chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau. Đội ngũ giáo dục của chúng tôi đến các trường học để giảng dạy cũng như tổ chức các lớp học bên ngoài. Số tiền thu được từ khóa học được sử dụng để hỗ trợ cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc cho các động vật được cứu hộ tại Paws. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Vấn nạn buôn bán thịt chó, mèo

Mục tiêu chính và cũng là lý do chúng tôi cam kết giáo dục, nâng cao nhận thức trong cộng đồng và khu vực Đông Nam Á chính là để kêu gọi mọi người cần có sự quan tâm nhiều hơn đến vấn nạn buôn bán thịt chó mèo đang diễn ra hằng ngày tại nhiều quốc gia. Buôn bán thịt chó mèo chính là mối quan tâm lớn nhất đối với việc bảo vệ quyền lợi động vật ở Việt Nam và trên thế giới. Buôn bán và giết mổ chó mèo đã và đang diễn ra một cách tràn lan, không kiểm soát tại rất nhiều quốc gia. Mỗi năm có khoảng hơn 30 triệu con chó bị giết thịt để phục vụ nhu cầu của thực khách, trong đó Việt Nam là nước tiêu thụ thịt chó mèo nhiều nhất. Nạn trộm cắp vật nuôi và chó mèo hoang để tiêu thụ xảy ra ở mức đáng báo động không chỉ là mối nguy hại trầm trọng đối với sức khỏe  mà còn ẩn chứa khả năng lây truyền các bệnh ở động vật cho con người, đặc biệt là bệnh dại.

Các nghiên cứu đã cho thấy tỷ lệ lây nhiễm bệnh dại ở các quán ăn, lò giết mổ và thị trường tiêu thụ thịt chó mèo trong khu vực là rất cao. Đây là một mối nguy hiểm cho vật nuôi, chủ sở hữu của chúng, cũng như tất cả mọi người.

Lợi ích mà chó mèo mang lại cho chúng ta

Thú cưng không chỉ là một con vật, nó còn là người bạn mang đến cho chúng ta tình yêu bất diệt. Hơn thế nữa, chó và mèo còn giúp chúng ta cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày. Chơi với chúng giúp ta giảm căng thẳng, giảm Cholesterol, cải thiện khả năng miễn dịch và nhiều lợi ích vô hình khác. Nếu vật nuôi là liều thuốc tốt như vậy tại sao chúng ta lại bỏ rơi, lạm dụng chúng?

Tham gia với chúng tôi để kết thúc sự bất công với động vật.

  • Mang đến một ngôi nhà mới cho những chú chó mèo ở cơ sở của chúng tôi bằng cách nhận nuôi chúng.
  • Đăng kí tham gia các lớp giáo dục về vấn nạn buôn bán chó mèo.
  • Tham gia tình nguyện chăm sóc thú cưng tại cơ sở của chúng tôi.
  • Hỗ trợ mở rộng và nâng cao nền tảng giáo dục ở Việt Nam.
  • Đóng góp tài chính cho tổ chức

From Instagram